10

Giới thiệu

Nông sản Vườn An có xưởng sấy lạnh hoa quả quy mô lớn nhất miền Bắc tại Thiết Trụ, Khoái Châu, Hưng Yên. Chúng tôi là nhà máy đạt chuẩn VSATTP có hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến, hiện đại được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo định kỳ.

Chúng tôi đang xuất khẩu các loại hoa quả sấy lạnh là nguyên liệu làm trà detox, gia vị... sang các thị trường nước ngoài, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Nông sản Vườn An là doanh nghiệp quan tâm đến sự phát triển bền vững gồm:

• Những người từ bé đã gắn bó với cây cỏ, sinh ra ở những vùng nguyên liệu với nhiều nông sản đặc sản.

• Chúng tôi muốn chung tay xây dựng, phát triển nền nông nghiệp hiện đại vì sức khỏe của người tiêu dùng và tương lai của người nông dân

• Chúng tôi là những người kỹ sư IT lấn sân sang sản xuất và kinh Doanh nông sản, muốn ứng dụng CNTT để mở rộng đầu ra cho sản phẩm nông sản Việt

• Đồng hành với Chúng tôi là các mentor, chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, dinh dưỡng, thảo mộc, muốn khôi phục các công thức cổ xưa, tái sản xuất các sản phẩm cổ truyền mang đến cho thị trường hiện đại những sản phẩm chất lượng cao.

5 Triết lý xây dựng sản phẩm của chúng tôi là:

1. Nông sản truyền thống

2. Quen nhưng khác biệt

3. Các công thức dựa trên Ngũ Vị - Ngũ Hành - Ngũ Tạng trong các công thức cổ xưa sẽ được chúng tôi tái hiện trong từng sản phẩm.

4. Chúng tôi cam kết nỗ lực để trở thành nhãn hàng đứng đầu thị trường cung cấp nông sản Sạch, An toàn

5. Thuận tự nhiên tốt cho sức khỏe tại Việt Nam. 

Vườn An cảm ơn bạn đã yêu thiên nhiên và lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ về nguyên liệu, chế biến thực phẩm. Đồng thời cam kết với khách hàng là không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, phụ gia hay bất cứ chất hóa học nào nằm ngoài danh mục tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về các sản phẩm được phân phối qua hệ thống của Nông sản Vườn An.

Vườn An cũng đảm bảo chỉ liên kết với các đối tác, các nhà sản xuất có uy tín và đã được cơ quan Y tế có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện cung cấp thực phẩm sạch, các loại sản phẩm: Nông sản đặc sản tất cả các vùng miền Việt Nam và thế giới, sản phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên.

Các sản phẩm của Nông sản Vườn An đáp ứng cho nhu cầu trong và ngoài nước.

Dưới đây, chúng tôi xin điểm qua những mặt hàng của Vườn An hiện đang được hàng ngàn khách hàng tin dùng và ưa chuộng trong 6 năm qua:

Chanh Ngũ Hành, Bách hoa quả trà detox, Saffron, Mỳ Chũ Ngũ An...

Với phương châmCung Cấp Nông Sản THEO CÔNG THỨC CỔ XƯA- NGON – An Toàn – Giá Cả Cạnh Tranh - Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Nông sản Vườn An bảo đảm đáp ứng mọi yêu cầu, nhu cầu của Quý khách thông qua hệ thống cung cấp chuyên nghiệp với giá cả, chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và phục vụ tốt nhất tới tận tay Quý khách hàng.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ cung cấp nông sản sạch online ở Hà Nội phấn đấu rộng khắp toàn quốc ngày càng tốt hơn, chúng tôi mong được sự ủng hộ và đón nhận ý kiến đóng góp từ phía Quý khách .

Hãy để Nông sản Vườn An được đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh, nguyên bản, bạn nhé! ❤️

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tại Vườn An, quý khách vui lòng liên hệ theo: 

Nông sản Vườn An
Email: lienhe@vuonan.vn
Hotline: 0867947554

Fanpage: fb.com/DetoxAnGarden/
Địa chỉ: 30 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội