10

Tại sao lại chọn chúng tôi?

100% sạch tự nhiên
Nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận của địa phương.

Giá thành cạnh tranh
Khách hàng luôn "có hời" khi mua sản phẩm của An's Garden. Giá trị vượt trội so với giá thành.

Cơ sở sản xuất uy tín, Công nghệ hiện đại
Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nông sản và chúng tôi có các kỹ sư nông nghiệp, chuyên gia về thảo mộc lâu năm trong nghề với các công thức gia truyền và hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

80% Khách hàng của Vườn An sau khi sử dụng sản phẩm thấy hài lòng và muốn tìm hiểu việc hợp tác phân phối với chúng tôi. Hiểu được điều này chúng tôi đưa ra các chính sách hỗ trợ cực kỳ vượt trội dành cho đại lý. Vườn An khẳng định không bao giờ cạnh tranh về giá bởi KHÔNG THỂ CÓ SẢN PHẨM GIÁ RẺ MÀ TỐT.

Nhưng tại sao các đại lý của Vườn An lại kinh doanh hiệu quả và bền vững? Bởi các lý do sau:

1. Vườn An có hệ thống đào tạo bài bản và quy trình hướng dẫn cụ thể, chi tiết để các đại lý, CTV dù chưa bao giờ bán hàng cũng có thể làm được

2. Các Đại lý, CTV luôn yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ hàng ngày từ Vườn An trong suốt quá trình hợp tác kinh doanh.

3. Các Đại lý, CTV được tiếp cận với các công cụ, công nghệ hỗ trợ tốt nhất từ các đối tác chiến lược của Vườn An để tăng doanh số, tối ưu công việc và giảm bớt thời gian.

4. Các Đại lý, CTV được tham gia kết nối trong cộng đồng văn minh, chia sẻ, yêu thương để phát triển bền vứng.

5. Các Đại lý, CTV có cơ hội mở rộng mối quan hệ với các chủ doanh nghiệp là đối tác, khách hàng của Vườn An

6. Vườn An có tầm nhìn xa và lộ trình đầy đủ để giúp các Đại lý hay CTV đồng hành lâu dài, giúp họ có thể xây ra các business riêng.

7. Ngoài việc tạo ra dòng thu nhập ổn định, Vườn An còn có thể tạo ra các dự án để các Đại lý, CTV có thể đầu tư chung nếu muốn....

 ĐẶC BIỆT: Vườn An có chương trình Đại lý vốn 0đ, rủi ro % hỗ trợ cho các bạn đang có thời gian rảnh rỗi, chăm chỉ và thực sự muốn kinh doanh.

Hãy đăng ký tài khoản cùng kinh doanh với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp để hướng dẫn bạn!

Nông sản Vườn An
Email: lienhe@vuonan.vn
Hotline: 0828161696